น้ำเต้าปูปลา เกมพนันลูกเต๋าสุดฮอต ที่ใครได้เล่นก็ต้องชอบ

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

หากเอ่ยถึงเกมพนันลูกเต๋า นอกจากการเล่นไฮโลแล้ว คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงการเล่นพนันอย่างน้ำเต้าปูปลา นี่นับเป็นรูปแบบการเล่นพนันที่ได้รับความนิยมสูงอีกรูปแบบหนึ่ง เกมการพนันนี้มีเสน่ห์และเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตนเอง ใครเคยได้ยินชื่อแต่ไม่เคยสัมผัสเกมนี้เลยสักครั้ง มาทำความรู้จักกับเกมนี้กันให้มากขึ้นกว่าเดิมกันได้เลย

น้ำเต้าปูปลา เกมพนันลูกเต๋าที่พัฒนามาจากไฮโล

ต้องยอมรับเลยว่าไฮโลนั้นเป็น Master ของเกมพนันสไตล์ลูกเต๋าเลยจริง ๆ การเล่นพนันน้ำเต้าปูปลานั้นก็มีการพัฒนาแตกแขนงออกมาจากไฮโลเช่นกัน ซึ่งได้มีการดัดแปลงและพัฒนาตัวลูกเต๋าที่เปลี่ยนจากแต้มจุดกลายเป็นรูปภาพสัญลักษณ์ มีการใช้รูปน้ำเต้า, รูปปู, รูปปลา, รูปกุ้ง, เสือ ประจำอยู่กับลูกเต๋า โดยรูปแบบกฎกติกาการเล่นของน้ำเต้า ปู ปลานั้นก็จะคล้าย ๆ กันกับไฮโล ใช้ลูกเต๋า 3 ลูกเหมือนกัน วางเดิมพันแล้วก็จะเริ่มมีการเขย่าเต๋า จากนั้นก็รอลุ้นรวยกันได้

สัญลักษณ์รูปภาพบนลูกเต๋าสำคัญอย่างไร

ชาติที่มีการพัฒนาเกมลูกเต๋าไฮโลมาเป็นพนันน้ำเต้าปูปลานั้นก็คือจีน ซึ่งชาวจีนเองก็มีความเชื่อคล้ายกับคนเอเชียทั่วไปว่า สัตว์ต่าง ๆ นั้นมีความหมายและเป็นตัวแทนของบางสิ่งบางอย่างที่เป็นมงคล และเวลาเล่นพนัน ถ้าได้สิ่งมงคลมาอยู่ใกล้ ๆ ตัวก็จะทำให้โชคดีเฮง ๆ รับทรัพย์กันไป พวกเขาจึงนำสัญลักษณ์สัตว์ต่าง ๆ มาแทนจุดเลขบนลูกเต๋า โดยใช้แทนตัวเลขและให้ความหมายดังนี้

  • น้ำเต้า – คือแต้ม 3 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีน้ำเงิน ซึ่งน้ำเต้าในความหมายของคนจีนแล้วเป็นสิ่งที่แทนถุงเงินถุงทอง เป็นเสมือนที่เก็บทรัพย์สมบัติข้าวปลาอาหารนั่นเอง
  • ปู – คือแต้ม 5 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีเขียว ปูเป็นสัตว์ที่มีหลายขาจึงเป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรือง ชีวิตไม่อับจน
  • ปลา – คือแต้ม 1 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีแดง ปลาเป็นตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์
  • กุ้ง – คือแต้ม 2 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีเขียว กุ้งเป็นสัตว์ที่ทำให้ท้องน้ำและท้องทะเลมีสีสัน จึงตัวแทนของความมีชีวิตชีวาและความสุข
  • เสือ – แต้ม 4 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีน้ำเงิน เสือเป็นสัญลักษณ์แทนความยิ่งใหญ่และอำนาจบารมี
  • ไก่ – แต้ม 6 บนลูกเต๋า และจะเขียนด้วยสีแดง ไก่เป็นสัญลักษณ์ของความขยัน และการมีกินมีใช้ที่คล่องตัว

น้ำเต้า ปู ปลาแบบออนไลน์เล่นอย่างไร

ในตอนนี้ใครสนใจที่จะเล่นน้ำเต้า ปู ปลาก็สามารถหาเล่นได้ที่เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ ซึ่งหลาย ๆ แห่งมีเปิดให้บริการเกมนี้ด้วย น้ำเต้าปูปลาออนไลน์สามารถเลือกแทงได้หลายแบบ การเล่นแบบออนไลน์นั้น จะเปิดโอกาสให้คุณเลือกแทงข้างได้ว่า คุณต้องการจะแทงเดิมพันข้างผู้เล่นหรือข้างเจ้ามือ และยังเปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้ามือในเกมนั้นได้ด้วย กรณีที่เกมนั้นยังไม่มีเจ้ามือ ในส่วนของการกฎกติการวางเดิมพันหรือรูปแบบการแทงน้ำเต้าปูปลาออนไลน์นั้นคุณสามารถเลือกได้ดังนี้

  • แทงสูงต่ำ – คล้าย ๆ กับไฮโล แต้มสูงก็จะนับตั้งแต่ 11 แต้ม ถึง 17 แต้ม ส่วนแต้มต่ำก็จะนับตั้งแต่ 4 แต้มถึง 10 แต้ม หากออกตองเจ้ามือก็จะชนะ
  • แทงแต้ม – เป็นการแทงผลรวมทั้ง 3 ลูกของเต๋า ตั้งแต่ 4 – 17 แต้ม
  • แทงเต็ง – เป็นการแทงว่ารูปสัญลักษณ์บนเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะออกอะไร อย่างกำหนดเขตลูกเต๋าไว้ว่าแต้ม 1- 6 คุณเลือกแทงได้ว่าจะแทงเป็นเลขเดียว หรือ 2 ใน 3 หากแทงเลขเดียว อย่างแทงว่าจะออก 3 หากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกมีรูปน้ำเต๋า 1 ลูกคุณก็จะชนะ
  • แทงสี – เป็นการเลือกแทงว่าสีลูกเต๋าจะออกสีไหนบ้าง (แดง เขียว น้ำเงิน) โดยมีให้เลือกแบบ 2 ใน 3 คือ แทงสีที่จะออกเหมือนกัน 2 ลูก เช่นแทงน้ำเงิน ถ้าน้ำเงินออก 2 ลูก ก็จะชนะไป กับอีกแบบคือแทงเจาะจงเฉพาะสีเลย เช่นแทงแดง หากเต๋าออกแดงทั้ง 3 ลูกคุณก็จะชนะ

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจในตอนนี้ นี่คือ อีกหนึ่งเกมที่เซียนพนันเริ่มให้ความสนใจมาเล่นกันแบบออนไลน์มากขึ้น เป็นเกมที่พนันได้ไม่ยาก มีความสนุกไม่ได้แพ้ไฮโลเลยสักนิด ใครยังไม่เคยลอง ไปหาลองกันได้ เชื่อเลยว่าคุณเล่นแล้วต้องติดใจในความสนุกแน่ ๆ