กฎและกติกาการใช้งาน

 1. ควรศึกษารูปแบบการเดิมพันในเกมที่ท่านต้องการเล่นให้เข้าใจ ก่อนทำการวางเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันแล้วถือเป็นที่สิ้นสุด ทางเว็บไม่รับผิดชอบ ในการขอเงินคืนในทุกกรณี no refund
 2. เมื่อได้รับรหัสผ่านในการเข้าเล่นเกมครั้งแรก ควรเปลี่ยนรหัสผ่านทันที และควร Log out ออกจากเกมทุกครั้งเมื่อสิ้นสุดการเล่น เพื่อป้องการเข้าเล่นเกมจากบุคคลอื่น ทางเว็บไม่รับผิดชอบการวางเดิมพันหากมีบุคคลเข้าเล่นเกมใน User ของท่าน
 3. กฎ-กติกา ทั้งหมดจะถูกเผยแพร่หน้าเว็บไซต์ CMD368CLUB ซึ่งถือว่าสมาชิกทุกท่านรับรู้ และทำความเข้าใจโดยสมบรูณ์แล้วก่อนการเดิมพัน
 4. ในกรณีมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น การตัดสินของทีมงาน CMD368CLUB ถือเป็นที่สิ้นสุด การฝาก และถอนเงิน CMD368CLUB

เงื่อนไขการฝาก และถอนเงิน CMD368CLUB

 1. สมาชิกต้องทำการกรอกรายละเอียด การฝาก และถอนอย่างครบถ้วน และถูกต้องเท่านั้น จึงจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้
 2. หากเกิดปัญหามีการเข้าเกมซ้อนกันใน USER เดียว และพบว่าไม่ใช่การล็อคอินด้วยตนเอง ให้สมาชิกรีบแจ้งทางเว็บ CMD368CLUB ทันที
 3. เมื่อเข้าเล่นเกม ต้องเช็คยอดเงินเครดิตของท่านทุกครั้ง หากพบว่ายอดไม่ตรงให้รีบแจ้ง CMD368CLUB ทันที

เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

 1. การสมัครสมาชิกใหม่ ลูกค้าจะต้องใช้ข้อมูลที่ไม่ซ้ำกับฐานข้อมูลเดิมทั้งหมด ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทร และเลขบัญชีธนาคาร
 2. การรับโบนัสต่างๆ จากทางเว็บ CMD368CLUB ให้ดูได้จากหน้ากติกาการฝากเงิน และการขอรับโบนัส
 3. การขอเบิกเงินโบนัส ต้องทำยอด Turnover ให้ครบตามที่กำหนด โดยการนับยอดวางเดิมพันที่มีอัตราจ่าย 1 : 1 เท่านั้น หากตรวจพบว่ามีการวางเดิมพันเพื่อหวังเงินในส่วนของโบนัสเพียงอย่างเดียวทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการตัดเงินโบนัสทั้งหมด เช่น การสมัครตั้งแต่ 1 user ไปจนถึงหลาย user เพื่อขอรับโบนัส และวางเดิมพันสวนกัน
 4. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ สำหรับการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า